เกี่ยวกับ VERTEX

บริษัท เวอร์เทคซ์ ซัพพลาย จำกัด ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี พ.ศ. 2540 ภายใต้การบริหารงานของทีมผู้บริหารมืออาชีพ ที่เป็นคนไทยทั้งหมด ด้วยความมุ่งมั่นที่ต้องการเป็นหนึ่งในบริษัท ธุรกิจชั้นนำของเมืองไทย บริษัทฯ จึงมุ่งมั่นที่จะเลือกสรรค์สินค้าคุณภาพ รวมถึงหลากหลายสินค้าคุณภาพจากทุกมุมโลก และ คงไว้ซึ่งคุณภาพสูงสุด ในระดับมาตรฐานสากล ในส่วนของการผลิตสินค้าที่บริษัทผลิตขึ้นเอง ภายใต้ตราสินค้า VERTEX บริษัทได้ให้ใส่ใจทุกขั้นตอนตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบการเก็บข้อมูลความต้องการของลูกค้า การวิเคราะห์ข้อมูล การออกแบบ การผลิต และ การตรวจสอบคุณภาพ ตามมาตรฐานสากล ISO 9001 ทั้งนี้ก็เพื่อต้อง การสนองตอบซึ่งความต้องการของตลาดโดยให้ความสำคัญที่ผู้บริโภคให้ได้มากที่สุด

ด้วยนโยบายพัฒนาการของบริษัทฯอย่างต่อเนื่องและยังไม่หยุดยั้งเพียงแค่นั้นในกลางปี พ.ศ. 2543 บริษัทฯ ได้ยื่นขอการรับรองคุณภาพมาตรฐานสากล ISO9001:2000 จาก 2 สถาบันองค์กร ที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในโลกนั้นก็คือ UKAS จาก ประเทศอังกฤษ และ ANSI RAB จากประเทศ สหรัฐอเมริกาและก็เป็นที่น่ายินดี ทั้ง 2 สถาบันองค์กรที่มีชื่อเสียงในระดับโลก ให้ความไว้วางใจ ออกใบประกาศณียบัตร รับรองคุณภาพมาตรฐานสากล ISO9001:2000 ให้กับ ทุกหน่วยระบบการบริหารงานของบริษัทฯ และ บริษัทยังคงรักษาระบบมาตรฐานนี้มาตลอดจนปัจจุบัน ในต้นปี 2560 บริษัทฯได้ผ่านการประเมินการรับรองมาตรฐานการบริหารงานระบบคุณภาพ จาก สถานบันวิจัยวิทยาศาสตร์แทะเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และยังเป็นบริษัทแรกของประเทศไทยในกลุ่มอุสาหกรรมเดียวกัน ที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO9001 เวอร์ชั่น 2015 นอกจากนั้นผลิตภัณฑ์ อื่นๆของบริษัทฯ อาทิเช่น จอรับภาพชนิดมอเตอร์ไฟฟ้า ( Motorized Projection Screens ), เครื่องฉายภาพ3มิติ ( Digital Visualizer ), โปรเจคเตอร์ ( Projector ) ฯลฯ ยังได้รับการรับรองคุณภาพมาตรฐานสินค้าจากกลุ่มประเทศยุโรป อาทิ มาตรฐาน CE และ มาตรฐานGS อีกด้วย

ทั้งนี้การพัฒนาอย่างต่อเนื่องของบริษัทฯคำนึงถึงการพัฒนาด้าน นวัตกรรม ( Innovation ) ไม่ว่าจะเป็นระบบการจัดการแบบดิจิตอล ซึ่งกลุ่มทีมโปรแกรมเมอร์จะประชุมกับฝ่ายบริหารเพื่อพัฒนาระบบการจัดการให้ทันต่อยุคดิจิตอลอยู่ตลอด นอกจากนั้นในเรื่องของสินค้า แนวคิดนวัตกรรมใหม่ ( New Innovation ) ได้ถูกนำมาคิดในทีมวิศวกรเพื่อปรับปรุงคุณภาพสินค้า หรือ ผลิตเป็นสินค้าใหม่อยู่ตลอด อาทิเช่น ระบบการดึงเนื้อผ้าของจอรับภาพ หรือ ระบบ WiFi Input Technology ของเครื่องฉายภาพ3มิติ ( Digital Visualizer ) ซึ่งได้ผ่านการยื่นขอรับรองอนุสิทธิบัตร (Petty Patent ) จากกรมทรัพย์สินทางปัญญา ( Department of Intellectual Property )เป็นต้น

ไม่เพียงแต่ตลาดในประเทศ บริษัทฯ ได้จัดตั้งฝ่ายขายต่างประเทศขึ้นเพื่อดูแล ด้านการกระจายสินค้า ที่ผลิตขึ้นภายใต้ตราสินค้า VERTER ออกสู่ตลอดโลกและเป็นที่น่ายินดี ที่สินค้าต่าง ๆ ภายใต้ตราสินค้า VERTEX ได้รับความไว้วาง ใจจากผู้ใช้มากมาย ทั้งในกลุ่มประเทศ AEC ,เอเซีย และ ยุโรปเป็นอย่างดีอีกด้วย


บริษัท เวอร์เทคซ์ ซัพพลาย จำกัด ได้รับแต่งตั้งให้เป็นผู้แทนจำหน่ายหลัก ของสินค้าที่มีชื่อเสียง ต่าง ๆ มากมายจากทุกมุมโลกไม่ว่าจะเป็นสินค้าที่เกี่ยวกับการถ่ายภาพ อาทิเช่น อุปกรณ์กล้องถ่ายภาพดิจิตอล และฟิลเตอร์ ยี่ห้อ Kenko จากประเทศญี่ปุ่น หรือโสตทัศนูปกรณ์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น LCD Projector ยี่ห้อชั้นนำต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็ฯ Sharp, Sanyo, Acer, Lg และ Epson นอกจากนี้แล้ว บริษัทฯ ยังมีสินค้าต่าง ๆ ที่ผลิตขึ้นเองภายใต้ ตราสินค้า VERTEX อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ขาตั้งกล้องถ่ายภาพ, เครื่องฉายภาพข้ามศีรษะ, เครื่องฉายภาพสามมิติ, จอรับภาพและชุดรีโมทควบคุมจอรับภาพ แบบไร้สาย

สำหรับในอุตสาหกรรมหนัก บริษัทก็ยังเป็นผู้แทนจำหน่ายสินค้า ของสินค้าสำหรับ การใช้งานในอุตสาหกรรมหนัก อีกมากมาย เช่น เครื่องมือสำหรับงานประเภทงานขุดลอก หรือ งานในอุตสาหกรรมเหมืองแร่ เครื่องมือ หรืออุปกรณ์ต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับทางทะเล ไม่ว่าจะเป็น เครื่องสำรวจที่ติดตั้งในทะเล หรือ ติดตั้งบริเวณชายฝั่ง เครื่องมือนำทาง (Navigator) เครื่องมือหยั่งความลึกของน้ำ เรือโยง เรือขุดลอกและอุปกรณ์มอเตอร์สำหรับ เรือขุดลอก

จากจุดเริ่มต้นที่ดี ของบริษัทฯ และการมุ่งมั่นที่พัฒนาก้าวต่อไปข้างหน้า อย่างไม่หยุดยั้ง ทำให้บริษัทฯ สามารถก้าวผ่านวิกฤติการณ์ต่าง ๆ มาได้อย่างไม่ยากเย็น ไม่ว่าจะเป็นช่วงวิกฤติการณ์เศรษฐกิจครั้งยิ่งใหญ่ของประเทศ หรือวิกฤติการณ์ร้ายแรงต่าง ๆ ที่ทำให้ถึงวันนี้เราพร้อมแล้วที่จะประกาศเป้าหมายการเติบโตของบริษัทฯ ให้ได้เป็น 10 เท่าเป็นอย่างน้อย ในช่วงระยะเวลา 5 ถึง 10 ปีข้างหน้านี้เพื่อรองรับซึ่งการขยายตัวและเปลี่ยนแปลงของ โลกปัจจุบัน ซึ่งหมุนเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วทุกวัน ทั้งนี้ บริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า คงจะได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทุกท่านอย่างดี เช่นที่ผ่านมาตลอดไป...

นโยบายคุณภาพ

“ ผลิตภัณฑ์ดีมีมาตรฐาน บริการตรงเวลา พัฒนาไม่หยุดยั้ง พรั่งพร้อมความพึงพอใจ ”

  • ISO 9001:2015 Certificate

  • CE Certificate for Projection Screen

  • GS Certificate for Projector

  • CE TUV Certificate for Digital Visualizer

  • CE Certificate for Digital Visualizer

  • Audio Visual Solutions Provider Certificate

การบริการ

เพราะเราชื่อว่าการที่บริษัทฯ จะประสบความสำเร็จได้นั้นคงไม่ได้เฉพาะสินค้าที่ดีและมีคุณภาพเท่านั้น การบริการหลังการขายเป็นปัจจัยสำคัญอีกประการหนึ่งที่จะช่วยสนับสนุนให้บริษัทฯสามารถประสบความสำเร็จได้ดี อีกด้วย บริษัท เวอร์เทคซ์ ซัพพลาย จำกัด ได้รับการรับรองคุณภาพการบริการตามมาตรฐานสากล ISO9001:2015 ซึ่งสามารถเป็นเครื่องรับประกันได้ดีอีกทางหนึ่ง ถึงคุณภาพการบริการหลังการ ขาย สำหรับสินค้าทุกชนิด ของ VERTEX ตามมาตรฐานสากล ที่นานาประเทศทั่วโลกให้การยอมรับ

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ VERTEX CALL CENTRE 02-938-1424 ดูเงื่อนไขการรับประกันสินค้าและบริการต่าง ๆ ได้ที่ SERVICES